CÔNG TY TNHH SX TM TRẦN HỒNG PHƯỚC

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU - CHUYÊN CÁC LOẠI GIẤY - KIM LOẠI

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa phổ biến đến mức cứ khoảng 1km thì có khoảng 1000 chiếc túi nhựa hiện diện. Điều đó chứng tỏ người tiêu dùng và các nhà sản xuất cực kì ưa chuộng sử dụng loại bao bì này. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ sở in ấn bao bì nhựa giá … Đọc tiếp Bao bì nhựa


Liên hệ 0901.4567.73

Chi tiết sản phẩm

Bao bì nhựa phổ biến đến mức cứ khoảng 1km thì có khoảng 1000 chiếc túi nhựa hiện diện. Điều đó chứng tỏ người tiêu dùng và các nhà sản xuất cực kì ưa chuộng sử dụng loại bao bì này. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ sở in ấn bao bì nhựa giá rẻ hãy đọc bài viết sau đây.

Chất liệu bao bì

Tính sơ sơ bao bì nhựa cũng phải có dăm ba loại khác nhau. Mỗi loại thì có những đặc tính và đặc điểm riêng nên quy trình sản xuất và in bao bì nhựa cũng có khác nhau đôi chút. Trước hết, bạn cần phải nắm được một số loại bao bì nhựa cơ bản mới có thể hiểu rõ quy trình in ấn chúng diễn ra như thế nào.

  • Với các loại túi nhựa PE (Polyethylene), HDPE (High Density Polyethylene), LDPE (Low Density Polyethylene), LLDPE … trước hết cần xử lý nhiệt các hạt nhựa đầu vào. Kết hợp với các loại hạt màu, phụ gia phân huỷ sau đó được đưa vào máy trộn và máy thổi màng. Xong 2 công đoạn này mới tiến hành in ấn. Lúc đó, hình dáng cơ bản và bề mặt bao bì đã được định hình cho nên việc in bao bì nhựa cũng trở nên dễ dàng hơn. Sau khi in ấn xong, bán thành phẩm sẽ được đưa vào máy cắt, dập để hoàn thiện.

  • Túi nhựa PP (Polypropylene) thì có khác hơn đôi chút. Do nhựa PP khá cứng và chắc, không có độ mềm dẻo như nhựa PE nên sau khi được xử lý nhiệt, những hạt nhựa nóng chảy được đẩy vào máy tạo sợi để đưa đi dệt. Vì vậy cho nên, hầu hết màng nhựa đơn PP đều là màng dệt. Sau khi dệt là đến công đoạn cắt may và cuối cùng mới là in ấn. Nếu cầu kì hơn một chút thì trước khi in và cắt, màng PP sẽ được tráng thêm một lớp nhựa nữa nhằm tăng độ bền và chắc chắn cho bao bì.

© 2018 phelieuhongphuoc.com | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com