CÔNG TY TNHH SX TM TRẦN HỒNG PHƯỚC

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU - CHUYÊN CÁC LOẠI GIẤY - KIM LOẠI

Thu mua kim loại

Thu mua kim loại

THU MUA PHẾ LIỆU KIM LOẠI Các mặt hàng kim loại Công ty CP Đại Lực Quang Minh thu mua bao gồm: Thu mua phế liệu sắt, Thu mua phế liệu đồng, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu thiếc, Thu mua phế liệu hợp kim… Các phế liệu kim loại được chúng … Đọc tiếp Thu mua kim loại


Liên hệ 0901.4567.73

Chi tiết sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU KIM LOẠI

Các mặt hàng kim loại Công ty CP Đại Lực Quang Minh thu mua bao gồm: Thu mua phế liệu sắt, Thu mua phế liệu đồng, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu thiếc, Thu mua phế liệu hợp kim… Các phế liệu kim loại được chúng tôi mua với giá cao nhất trên thị trường.
Thông thường Phế liệu kim loại được chúng tôi chia thành 2 loại:
+ Phế liệu kim loại cũ còn có thể tái sử dụng.
+ Phế liệu kim loại không thể tái sử dụng dùng cho xử lý công nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Đại Lực Quang Minh luôn trân trọng các giá trị dù là nhỏ nhất, bất kể khách hàng làm ở lĩnh vực nào, quy mô đơn vị lớn hay nhỏ, cá nhân hay tổ chức. Chỉ cần có vật tư sắt, đồng, nhôm, hợp kim không dùng đến, sắt phế liệu đang tồn đọng đều có thể liên hệ và bán chúng lại cho chúng tôi.

Đặc biệt, quý khách hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sửa chữa ô tô, xe tải, xe công nghiệp là những nơi phát sinh nguồn thu mua sắt phế liệu, Đồng, nhôm phế liệu với số lượng lớn.

Cách thức đánh giá phân loại phế liệu theo tiêu chuẩn của Đại Lực Quang Minh

PHÂN LOẠI SẮT PHẾ LIỆU SẮT

Thu mua sắt phế liệu tại công ty Đại lực Quang MInh được phân loại như thế nào. Dựa vào đặc tính nào của sắt để phân loại phế liệu sắt. Mời quý khách xem chi tiết dưới đấy:

Phế liệu sắt loại 1 : là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do k lẫn tạp chất và còn có thể tái sử dụng được

Phế liệu sắt loại 2 :  là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngẵn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng hoặc do thời gian bị biến chất, mòn, hoen rỉ, lỗi.

Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt :  là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện sản xuất công nghiệp như: phay , bào , loại này có giá thành thấp nhất.

PHÂN LOẠI SẮT PHẾ LIỆU NHÔM

Nhôm thỏi, đặc từ thiết bị cao cấp hỏng không còn sử dụng: là phế liệu nhôm từ các máy móc thiết bị, linh kiện máy móc, thiết bị được làm bằng nhôm.
Hợp kim nhôm, nhôm được thải ra từ hoạt động sản xuất, xây dựng: tại các công trình thi xây dựng, cơ khí xây dựng lượng phế liệu nhôm được thải ra rất đáng kể.
Nhôm sợi nhỏ, nhôm lá dát mỏng,…
Khung nhôm cửa kính còn thừa, bị lỗi hỏng tại các công trình xây dựng.

Mỗi loại phế liệu nhôm như vậy sẽ có những mức giá khác nhau, sau khi được chúng tôi đánh giá và phân loại mặt hàng. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để biết về giá thu gom phế liệu nhôm từng ngày chính xác nhất.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG

– Đồng cáp là phế liệu đồng loại 1: có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại đồng này là có chất lượng tốt và không lẫn các kim loại khác.

– Phế Liệu đồng thuộc loại 2: thường là lõi dây điện sinh hoạt, đôi khi đã bị đốt vỏ. Đồng phế liệu loại này có chất lượng và giá thu gom thấp hơn loại 1.

– Phế Liệu đồng đỏ loại 3 (Đồng phế liệu): Là đồng có chưa tạp chất hoặc bị oxi hóa. Tuy nhiên giá thu mua đồng loại này vẫn cao.
– Đồng cục hay còn gọi là đồng vàng

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX

– Phế liệu inox 304: là loại inox  được dùng rất phổ biến trong các ngành chế biến thực phẩm, đồ gia dụng, sản xuất bồn chứa nước và có giá trị kinh tế khá cao.
– Phế liệu inox 201, 202, 316, 310, 430, 410…: Các loại inox phế liệu trên có giá thu mua chênh lệch nhau khá nhiều và nó giảm dần theo: 316, 310, 202, 201, 430, 410.
Chúng tôi cam kết thu mua sắp phế liệu với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Còn lại các phế liệu khác nhau như thiếc, hợp kim… được Đại Lực Quang Minh phân loại và đánh giá theo các tiêu chí trên thị trường để khách hàng luôn được cảm thấy thoải mái và chính xác trong mỗi lần giao dịch.

MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH KHÀNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Bởi vì mỗi khách hàng khi đem phế liệu thanh lý đều mong muốn tìm được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.​
Đại Lực Quang Minh là một đơn vị lớn không chỉ thu mua phế liệu mà các sản phẩm thu mua khác chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay. Quý khách không tin có thể đi so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, cùng địa lý.​
Phế liệu được chúng tôi đem về và xử lý tại xưởng do vậy giá thu mua của Đại Lực Quang Minh luôn tốt hơn hẳn các đơn vị khác.

Sản phẩm liên quan

© 2018 phelieuhongphuoc.com | Thiết kế và phát triển bởi vuongweb.com